MUA ĐỒ OUTLET KHI DU LỊCH MỸ NHƯ DÂN CHUYÊN NGHIỆP

Nếu đã có kế hoạch du lịch Mỹ, đặc biệt là vào dịp cuối năm, chắc chắn bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua cơ hội mua sắm hàng hiệu ở xứ này. Giá tốt, hàng chuẩn, thương hiệu uy tín, mẫu mã đa dạng, và chính sách đổi trả hoàn hảo. Du lịch Mỹ là bạn đã đặt chân đến thiên đường mua sắm.

Và địa chỉ shopping tuyệt vời của khách du lịch Mỹ không đâu khác ngoài các Outlet.

Outlet là gì mà đã đi du lịch Mỹ thì nên mua?

Outlet là các cửa hàng bán lẻ phân phối sản phẩm của công ty sản xuất đến thẳng tay người tiêu dùng, không cần thông qua các kênh trung gian như đại lý, siêu thị, shopping mal... Bởi vì tiết kiệm được chi phí qua kênh trung gian như thế mà hàng hóa ở outlet tuy có số lượng giới hạn nhưng giá lại vô cùng hợp lý. Mức giá mua hàng ở Outlet có thể rẻ hơn ở nơi khác đến 30%.

 

down

 

Tip mua sắm hàng outlet khi du lịch Mỹ

 

  • Cuối năm là  thời điểm vàng để du lịch Mỹ

Vào những dịp lễ như lễ Tạ ơn, dịp Giáng sinh và Năm mới,, các cửa hàng Outlet thậm chí còn giảm giá lên đến 70-80%. Bởi vậy, mùa lễ hội cuối năm là thời điểm vàng để du lịch Mỹ và mua sắm.

 

20160127_130137

 

 

  • Nếu đã du lịch Mỹ, hãy đi cả bờ Tây

Vì thuế hàng hóa ở bờ Tây thấp hơn. Ngay cả mức giá trong outlet ở bờ Tây cũng thấp hơn phía bờ Đông, chưa kể hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách du lịch Mỹ theo đoàn. Có thể chẳng là bao nếu bạn chỉ mua một món đồ nhỏ xinh, nhưng sẽ là một món tiết kiệm khá lớn nếu bạn có một list dài những vật dụng cần sắm.

 

img

 

Thứ hai, du khách du lịch Mỹ lựa chọn hành trình xuyên suốt từ bờ Đông sang bờ Tây, khi mua hàng ở bờ Tây sẽ không cần vác theo hành lý cồng kềnh trên một nửa hành trình còn lại.  

  • Luôn có một danh sách khi du lịch Mỹ

Bạn cần có một danh sách. Những thứ bắt buộc phải mua trước, những thứ cũng cần thiết sau, những thứ mua vì thích sau cùng. Và nhớ cân đối nó với tình hình tài chính của bạn. Bởi nếu không, nguy cơ lớn là bạn sẽ chìm đắm hàng giờ trong Outlet không thoát ra nổi và quẹt thẻ đến đồng cuối cùng.

 

moa_minnesota_shop

 

  • Chuẩn bị cả tiền lẻ và thẻ tín dụng khi du lịch Mỹ

Tiền lẻ để tiện trao đổi, mua sắm còn thẻ tín dụng để dùng cho những hóa đơn lên đến vài ngàn USD. Cả hai đều giúp bạn tiết kiệm thời gian thanh toán cũng như kiểm soát bạn vung tay quá trán trong cơn mê mẩn shopping giữa bạt ngàn hàng hiệu.

 

gettyimages-107204228

 

  • Nếu có thể, du lịch Mỹ thì hãy đến Tanger Outlet Barstow

Tanger Outlet Barstow nằm trên đường từ Los Angeles tới Las Vegas là Outlet được dân địa phương và du khách du lịch Mỹ yêu thích vô cùng vì giá cả ở đây rẻ và thường có chính sách ưu đãi cho chương trình du lịch, hơn nữa bạn có thể được giảm thêm 10% và làm thẻ vip của Outlet khi mua hàng với số lượng lớn và thường xuyên.

 

Designer-Outlet-Salzburg-Christmas-Shopping-Ideas-MUCstyle-by-Fanning-Tseng_-41

 

Seven DialsChristmasShoppingParty_01

 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến World Sun Travel để đặt hành trình mua sắm tại Mỹ ngay? Chúc bạn shopping thành công.

 

LIÊN HỆ & GÓP Ý

Bộ phận tư vấn 24/7

Điện thoại: 01296.18.06.86 (Mrs Trang) | 0902.171.892 (Mr Chuyên) | 0988.004.544 (Mr Vũ)

Facebook: https://www.facebook.com/worldsuntravelvn/

Email: info@worldsuntravel.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI MẶT TRỜI HOÀN CẦU

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 01-564/2013/TCDL-GPLHQT

GPKD số: 0106126676 cấp ngày 18-03-2013

Địa chỉ: P4A tầng 4, tòa nhà N3-N4, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (+84)43 562 7766/88 | Fax: (+84)43 562 7788

Gửi ý kiến đánh giá, góp ý
Facebook chat