NGHẸT THỞ CHUYẾN DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA LÁ ĐỎ


Du lịch Nhật Bản không chỉ có mùa xuân hoa sakura nở hồng. Du lịch Nhật Bản còn có một mùa thu ngập tràn sắc đỏ.

Du lịch Nhật Bản quyến rũ du khách bởi cả ngàn lý do: văn hóa, ẩm thực, thiên nhiên… Hết mùa xuân hoa anh đào lại đến mùa thu lá đỏ khiến những du khách đam mê du lịch Nhật Bản nhấp nhổm không yên.


lado11

lado9

 

Khách du lịch Nhật Bản thường chỉ biết momiji nhưng trên thực tế, tiếng Nhật có 2 từ chỉ hiện tượng lá ngả màu đỏ khi thu sang, ấy là koyo momiji.
Vào khoảng thời gian từ giữa tháng 9 tới tháng 11, cây lá khắp nước Nhật sẽ bước vào mùa thay lá, ngả từ vàng sang màu đỏ rực rỡ. Cây phong - Kaede được khách du lịch Nhật Bản bình chọn là loài cây đẹp nhất mùa này.

 

lado7

 

Trong tiềm thức người Nhật và khách du lịch Nhật Bản, lá ngả đỏ chính là lúc đất trời vào thu. Thường là vào giữa tháng 9 ở Hokkaido – ở cực bắc nước Nhật – sẽ bắt đầu vào mùa chuyển màu lá đầu tiên, sau đó màu lá đỏ mới dịch chuyển dần đến các địa phương phía nam: tháng 10 là Aomori, vùng Kanto... Mùa lá đỏ xuôi về Tokyo, Kyoto kéo dài đến hết tháng 11. Một số vùng, mùa lá đỏ vẫn rực rỡ vào tháng 12.

 

lado10

 

lado1

 

Du lịch Nhật Bản mùa lá đỏ, tức là sẽ tận mắt chứng kiến khung cảnh kì vĩ: khắp đất trời, đường phố, núi đồi như chìm trong một màu vàng đỏ rực rỡ. Lựa chọn du lịch Nhật Bản mùa này, đừng quên tìm hiểu địa điểm bạn muốn đặt chân đến để ngắm thiên đường lá đỏ.

 

lado6

 

Nhiều du khách du lịch Nhật Bản yêu thích khung cảnh tĩnh lặng của cố đô Nara, Kyoto cổ kính với những đền đài, chùa miếu phủ rợp lá đỏ từ mái chùa đến khoảng sân, bên cạnh hồ nước trong xanh soi bóng.

 

lado3

 

lado8

 

Có người lại thích chinh phục rừng lá đỏ ấm áp trải dài kín tầm mắt tô thêm sắc màu ấm áp cho núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ, biểu tượng của du lịch Nhật Bản. Hay Ashikaga Park tháng 10, ngoài rừng lá đỏ kín trời còn có một cánh đồng oải hương tím rịm đưa du khách du lịch Nhật Bản từ thiên đường này sang thiên đường khác.

 

lado4

 

Nếu mùa thu vàng châu Âu là biểu tượng của sự lãng mạn, thì du lịch mùa lá đỏ Nhật Bản là đến với cảnh đẹp thiên đường trong không gian cổ kính, tao nhã đặc trưng của Nhật Bản thích hợp để thả lỏng tâm trí, thiền định và suy ngẫm.

 

lado2


Mùa lá đỏ ở Nhật đến nhanh, đi cũng vội. Bởi vậy có cơ hội du lịch Nhật Bản mùa này, nhất định phải tận hưởng từng khoảnh khắc. Du lịch Nhật Bản mùa thu, không thể không rủ nhau mặc kimono lá phong, thưởng thức tempura lá phong độc đáo, ngồi dưới những tán lá đỏ cùng thưởng trà, ngắm lá rơi.

LIÊN HỆ & GÓP Ý

Bộ phận tư vấn 24/7

Điện thoại: 01296.18.06.86 (Mrs Trang) | 0902.171.892 (Mr Chuyên) | 0988.004.544 (Mr Vũ)

Facebook: https://www.facebook.com/worldsuntravelvn/

Email: info@worldsuntravel.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI MẶT TRỜI HOÀN CẦU

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 01-564/2013/TCDL-GPLHQT

GPKD số: 0106126676 cấp ngày 18-03-2013

Địa chỉ: P4A tầng 4, tòa nhà N3-N4, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (+84)43 562 7766/88 | Fax: (+84)43 562 7788

Gửi ý kiến đánh giá, góp ý
Facebook chat