Tháng 5 và những sự kiện ở Quảng trường Thời Đại nước Mỹ

Screen Shot 2018-04-23 at 09.41.13

< LỊCH SỰ KIỆN THÁNG 5 TẠI QUẢNG TRƯỜNG THỜI ĐẠI (TIMES SQUARE) ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN >

 

6/5: THE LAMBS CLUB MUSICAL MATINÉE FEATURING: MARK RIVERA & JIM NUZZO 

Tham gia với Câu lạc bộ The lambs với chươbg trình đặc biệt được biểu diễn bởi những huyền thoại Mark Rivera và Jim Nuzzo cùng với thực đơn ăn trưa cố định.

Đây chắc chắn là một buổi chiều "không thể xảy ra một lần nữa" 

websitebanner-event

 

7/5: REVIVAL: COMEDIANS REVIVE MUSICAL ROLES FROM THEIR PAST 

SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG NHÀ HÀI KỊCH VỚI NHỮNG VAI DIỄN LỪNG DANH CỦA HỌ TRONG QUÁ KHỨ 

Diễn viên hài Anna Roisman & Lauren Brickman cùng tham gia một vở kịch âm nhạc. Những người được yêu mến của Broadway cũ này sẽ làm sống lại bản nhạc của họ và mời một số diễn viên hài yêu thích của họ cùng tham gia. Đó là những câu chuyện về chiến tranh.

Vì vậy, nếu bạn đã bỏ lỡ vở "The Music Man" tái bản lần 4 của họ thì bây giờ là thời gian để thưởng thức nó.

Anna, Lauren, và ban nhạc Revival Show rất vui mừng được trở lại Broadway. Bộ đôi năng động Zach Cherry (HBO’s Crashing), Rebecca Vigil (Tình yêu âm nhạc của chúng tôi), Jeff Hiller (Night Cap, Shakespeare In The Park) và ngôi sao huyền thoại của sân khấu và màn ảnh cũng cùng tham gia vào tháng này 

chicago

 

9/5: FAMILY NIGHT AT ALADDIN 

ĐÊM GIA ĐÌNH TẠI BUỔI DIỄN "ALADDIN"

Buổi diễn Sing-Along (Cùng hát theo) sẽ diễn ra vào 7 giờ tối thứ 4 ngày 9 tháng 5 tại Nhà hát New Amsterdam với sự dẫn dắt của ngưỡng nghệ sĩ giảng dạy của Disney.

Theo dõi buổi biểu diễn, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về cách mà họ đã đưa nhân vật Aladdin ra đời thực trong buổi nói chuyện với dàn diễn viên và đoàn kịch. 

Aladdin_1-compressor_0

 

10/5: A FLAWLESS NIGHT: LONG LIVE THE QUEEN 

MỘT ĐÊM HOÀN HẢO VỚI NỮ HOÀNG BẤT TỬ 

"Sabrina hoàn hảo" sản xuất chương trình dài kì đầu tiên vào năm 1959 và qua nhiều thập kỷ tiếp theo sau đó. Tiếp tục biểu diễn và trở thành người mẹ cố vấn cho hàng trăm đứa con nghệ sĩ và nhạc sĩ.

Năm 1967, Jack Doroshow, hay còn gọi là Sabrina hoàn hảo, đã tạo ra một cuộc thi dài kì huyền thoại tại The Town Hall. Nó được ghi lại trong bộ phim "The Queen", được đề cử cho Liên hoan phim Cannes vào năm 1968 và được coi là một bước ngoặt văn hóa kỳ quặc. Mùa thu năm ngoái, vào ngày 18 tháng 11, Sabrina hoàn hảo qua đời ở tuổi 78. Để tưởng nhớ cô, Tòa Thị chính sẽ chiếu một bộ phim, "The Queen", tiếp theo là các bộ phim âm nhạc của Taylor Mac, Justin Vivian Bond, Nhà của Labeija và hơn nữa để tỏ lòng kính trọng đến một biểu tượng, người cố vấn và cũng  là người mẹ của thành phố New York.

thequeen_eventimage_horizontal

 

14/5: BROADWAY BETS VÀ AN EVENING WITH MARIA SCHNEIDER 

ĐÁNH CƯỢC Ở BROADWAY 

Hãy đặt cược vào một buổi tối ngập tràn những tấm thẻ và tình bằng hữu không thể nào quên tại giải đấu porker chính thức của Broadway.

Những ngôi sao Broadway, những người trong ngành và cả người hâm mộ đều sẽ góp phần vào giải đấu này. Tất cả những người mới đều được chào đón tại giải đấu này. Phần thưởng sẽ giành cho tất cả những ai trụ được tới Bảng Cuối. 

Bets_WebStory_08

 

MỘT BUỔI TỐI VỚI MARIA SCHNEIDER

Maria Schneider - người đã 5 lần thắng giải Grammy sẽ cùng tham gia với đạo diễn Andy Clausen và NY Youth Sumphony Jazz trong một chương trình giới thiệu về sự được-biết-đến-rộng-rãi của Schneider và sự nghiệp âm nhạc phong phú của cô. 

maria-schneider-last-tango-in-paris

 

18 - 19/5: LETTERS LIVE 

letters_live_e_shot

 

24 - 27/5: MARLON WAYANS 

MARLON WAYANS là một diễn viên, một nhà sản xuất, một diễn viên hài, một nhà văn và cũng là một đạo diễn. Chúng ta có thể thấy Wayans trong phim ngắn "Marlon" của NBC, dựa trên cuộc đời của chính anh. 

Ngoài ra Wayans còn xuất hiện trên một số chương trình truyền hình nổi tiếng khác, bảo gồm "In living Color" và "Second generation Wayans".

Wayans_Marlon

LIÊN HỆ & GÓP Ý

Bộ phận tư vấn 24/7

Điện thoại: 01296.18.06.86 (Mrs Trang) | 0902.171.892 (Mr Chuyên) | 0988.004.544 (Mr Vũ)

Facebook: https://www.facebook.com/worldsuntravelvn/

Email: info@worldsuntravel.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI MẶT TRỜI HOÀN CẦU

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 01-564/2013/TCDL-GPLHQT

GPKD số: 0106126676 cấp ngày 18-03-2013

Địa chỉ: P4A tầng 4, tòa nhà N3-N4, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (+84)43 562 7766/88 | Fax: (+84)43 562 7788

Gửi ý kiến đánh giá, góp ý
Facebook chat