THỜI GIAN LÀM VISA MỸ MẤT BAO LÂU

Làm visa Mỹ mất bao lâu?

Visa-Hoa-Ky

Thời gian làm visa Mỹ có thể chia thành hai gia đoạn gồm thời gian chuẩn bị hồ sơ và thời gian sau khi nộp hồ sơ.

  1. Thời gian sau khi hoàn thiện hồ sơ

Một hồ sơ làm visa sau khi được hoàn thiên sẽ được tiến hành khai form và đặt lịch hẹn. Quá trình đặt lịch hẹn sẽ được thực hiện online, và tùy theo lịch hiện có mà bạn sẽ đặt được lịch hẹn sớm hay muộn. Chính vì vậy mà lịch hẹn hiện tại cùng là điều mà người xin visa Mỹ cần lưu tâm nếu như muốn đảm bảo lịch trình của mình được thực hiện đúng thời gian.

Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo luôn tại chỗ phỏng vấn. Nếu như đạt, bạn sẽ được giữ lại hộ chiếu và được nhận visa ngay 2 – 3 ngày sau hôm  phỏng vấn bằng đường chuyển phát. Nhìn chung, quy trình này là khá nhanh và chuyên nghiệp so với việc xin visa đi các quốc gia khác.

  1. Thời gian chuẩn bị hồ sơ

Thời gian này thường ít được đề cập vì mỗi người xin visa lại cần giấy tờ khác nhau, tùy thuộc vào diện xin visa và hoàn cảnh riêng của mỗi người. Với những người lần đầu làm visa hoặc có những vấn đề phức tạp, có thể cần một thời gian rất dài để để hoàn thiện hồ sơ. Do vậy, giai đoạn này thông thường sử dụng dịch vụ của các công ty visa sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Visa Năm Châu là địa chỉ uy tín trong làm visa đi Mỹ mà bạn có thể tin tưởng. Với chắc chắn sẽ mang lại h. Hoạt động dựa trên việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng quy trình làm việc nhanh gọn, hiệu quả và và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, là mục tiêu cũng là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp để để được tư vấn chi tiết và phù hợp nhất với bản thân bạn.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian làm visa.

  1. Độ phức tạp của hồ sơ

 là vấn đề khiến nhiều người hao tâm tổn sức nhất. Độ phức tạp của hồ sơ có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn lịch sử lưu trú không hợp lý, các yếu tố về nhân thân không được thuận lợi, các nguyên nhân đến từ mối quan hệ ràng buộc chưa rõ ràng. Tất cả những điều đó đều cản trở đến qúa trình làm hồ sơ của mỗi người.

  1. Loại visa muốn xin

Xin thị thực ngắn hạn đi Mỹ vốn đã nổi tiếng khó khăn, nhưng xin định cư dài hạn còn là thách thức lớn hơn nữa. Cho dù hồ sơ của bạn có đầy đủ, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khác về nhân thân hay bảo lãnh từ phía bên Mỹ thì để được cấp visa loại này còn cần rất nhiều yếu tố khác. Nếu như muốn xin visa dài hạn, trừ khi bạn đã hiểu sâu sắc về luật, mọi người đều nên cần đến sự hỗ trợ, tư vấn từ những công ty luật và dịch vụ visa nhiều kinh nghiệm.

  1. Ngày xin visa

Tưởng chừng như không quan trọng nhưng đây lại là lưu ý rất lớn với những ai muốn xin visa Mỹ. Vốn nhiều người nghĩ, muốn xin đi bao nhiêu ngày là tùy vào ý muốn của bản thân nhưng trên thực tế, kế hoạch và lịch trình bên Mỹ của bạn cần được cân nhắc về tính khả thi rất cao. Không ai đồng ý cấp visa cho một chuyến đi chung chung và không đảm bảo về khả năng an toàn cũng như chi trả cho các chi phí trên đất Mỹ như vậy.

Vui lòng liên hệ với WorldSun travel để nhận được sự hỗ trợ chi tiết hơn về thủ tục và hô sơ cần chuẩn bị: 024 3562 7766

 

LIÊN HỆ & GÓP Ý

Bộ phận tư vấn 24/7

Điện thoại: 01296.18.06.86 (Mrs Trang) | 0902.171.892 (Mr Chuyên) | 0988.004.544 (Mr Vũ)

Facebook: https://www.facebook.com/worldsuntravelvn/

Email: info@worldsuntravel.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI MẶT TRỜI HOÀN CẦU

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 01-564/2013/TCDL-GPLHQT

GPKD số: 0106126676 cấp ngày 18-03-2013

Địa chỉ: P4A tầng 4, tòa nhà N3-N4, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (+84)43 562 7766/88 | Fax: (+84)43 562 7788

Gửi ý kiến đánh giá, góp ý
Facebook chat