Sau những ngày "cháy hết mình" vì công việc, vừa qua đại gia đình World Sun Travel đã cùng nhau tham gia một chuyến đi Company Trip tuyệt vời tại Hạ Long. Với chủ đề "Kết sức mạnh - Nối thành công", chuyến đi đã mang đến cho các thành viên của công ty những trải nghiệm đầy ý nghĩa và giúp nâng cao tinh thần đoàn kết.

Trong suốt chuyến đi, mọi người được tham quan và khám phá những hang động nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh đẹp nhất tại Hạ Long. Bên cạnh đó, là các hoạt động giải trí thú vị như bơi lội, chèo thuyền kayak cũng đã giúp tất cả các thành viên của công ty gắn kết, thư giãn, nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc vất vả.

Đặc biệt, đêm tiệc Gala Dinner đã là một sự kiện không thể quên, nơi tất cả mọi người được tụ họp lại để chia sẻ, trò chuyện và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ bên nhau. Đây cũng là dịp để công ty World Sun Travel gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên đã cống hiến hết mình cho công ty trong suốt thời gian qua.

Sau chuyến đi này, tất cả các thành viên của công ty đã trở về với tinh thần đầy nhiệt huyết và năng lượng để tiếp tục công việc. Cùng nhau chinh phục mọi thử thách mới đưa công ty World Sun Travel lớn mạnh trở thành một thương hiệu du lịch lữ hành hàng đầu tại Châu Á.