I. Chúng tôi là WORLD SUN TRAVEL

Được thành lập từ năm 2013 bởi một CEO và những cộng sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, WORLD SUN TRAVEL từ khi còn là công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực du lịch nước ngoài và du lịch nội địa thì những năm gần đây đã mở rộng và phát triển mảng visa các nước, và đặc biệt là cung cấp vé máy bay trong và ngoài nước.

Với phương châm mà WORLD SUN TRAVEL luôn xuyên suốt là: “Just you want, we will do” – “Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẽ thực hiện”. WORLD SUN TRAVEL cam kết niềm tin khách hàng đặt vào thương hiệu là hoàn toàn đúng đắn, bởi sự chuyên nghiệp, điểm đến đa dạng và dịch vụ từ tâm để có được nụ cười hài lòng của khách hàng chính là tâm huyết mà chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi!

II. TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Công ty du lịch hàng đầu Châu Á, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tinh thần cháy sáng vì khách hàng kết hợp với hệ thống online mạnh mẽ, luôn bên cạnh khách hàng 24/24h, tạo điều kiện thuận lợi nhất và đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng.

III. DỊCH VỤ CUNG CẤP

 Tổ chức tour du lịch quốc tế (inbound), nội địa, outbound.  Đặt vé máy bay, vé tàu hoả, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước
 Tư vấn làm hộ chiếu, visa du lịch kết hợp thăm thân, kinh doanh  Dịch vụ phòng khách sạn, nhà hàng, xe du lịch, hướng dẫn viên
 Dịch vụ Hội nghị, hội thảo - tổ chức sự kiện, Team building, Gala…  Cho thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ
 Thiết kế và tổ chức tour theo yêu cầu: tự do, nghỉ ngơi, mạo hiểm, trăng mật,..  

 

IV. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU