Dưới đây là top 5 tọa độ check - in nhất định bạn nên đi mùa hè này. Với những bãi biển xanh trong, hoang sơ và đẹp nhất được du khách đặc biệt yêu thích trên bản đồ du lịch thế giới.

Top 1: Hawaii viên ngọc Thái Bình Dương

Đảo Hawaii được mệnh danh là viên ngọc của Thái Bình Dương. Đây là một quần đảo bao gồm 132 đảo lớn nhỏ rộng 1,67 triệu km2. Không những được biết đến là thiên đường du lịch, đảo Hawaii còn là địa điểm quan trọng của giao thông đường thủy và đường hàng không trong khu vực này. Nằm ở vị trí trung tâm nhiệt đới nên Hawaii chịu sự điều tiết của khí hậu biển, bốn mùa mát mẻ. Do vậy, mà quanh năm nơi đây đều thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Top 2: San Diego - Mỹ

San Diego là một thành phố lớn ở Nam California và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển đẹp, thời tiết tuyệt vời quanh năm và nhiều điểm tham quan nổi tiếng.

Với thời tiết nắng đẹp mát mẻ quanh năm, nên dù bạn tới đây thời gian nào cũng đều thu hút. Thành phố San Diego, một trong 18 thành phố ở Quận San Diego của Nam California, là thành phố lớn thứ tám ở Hoa Kỳ và có chung đường biên giới với Mexico. Các khu vực ven biển thường mát hơn so với các khu vực nội địa của thành phố. 

Top 3: Varadero - Cuba

Top 4: Cancún - Mexico

Top 5: Santorini - Hy Lạp