🇫🇷 Đến với nước Pháp những ngày cuối năm, quý vị sẽ được ngắm nhìn Tháp Eiffel kỳ vĩ nổi bật giữa bức họa mùa thu của Paris, Khải Hoàn Môn, Đại lộ danh vọng Champs Elysees, đồi Montmartre…tất cả đều như được nhuộm lên mình sắc vàng thơ mộng, thay áo chào thu cùng những xúc cảm thật nồng nàn.

🍂 Tận mắt chiêm ngưỡng tháp Eiffel kỳ vĩ với nét đặc trưng lịch sử, đặt chân đến Khải Hoàn Môn với lối kiến trúc tuyệt đẹp là những trải nghiệm ấn tượng với du khách trên hành trình đẳng cấp chinh phục trời Âu mùa Thu Đông cùng World SunTravel. Du khách nhớ chuẩn bị cho mình những chiếc áo choàng, găng tay, trang phục giữ ấm để dạo bước giữa trời đông nước Pháp, cảm nhận rõ nét không khí nồng nàn thêm phần cổ kính tại mỗi điểm đến nơi đây.

🛫 Ghé thăm Pháp trên chuyến du lịch Châu Âu mùa thu sẽ cảm thấy nhịp sống tại đây nhẹ nhàng hơn thường lệ. Vẫn là kinh đô ánh sáng Paris đầy hoa lệ, là những tòa nhà cổ kính với lối kiến trúc cổ điển đầy trang trọng hay những quảng trường nhộn nhịp người qua lại. Len lỏi dưới những sắc vàng của tán cây phủ đầy hai bên đường là không khí thu êm ả, nhẹ nhàng và vô cùng thơ mộng. Dòng sông Seine vào thu như trong vắt hơn, ánh lên sắc xanh của màu trời cùng khí hậu mát mẻ và dễ chịu, lay động lòng người.